NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. với sự mở mang và tăng trưởng của thị trường, các quán cafe mới mở ngày càng rộng rãi hơn. có người thành công nhưng cũng mang một số quán sau 1 thời gian hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

với kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nguyên tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà các chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một nguyên tố quan trọng quyết định đa dạng đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như rất nhiều mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ quát điều kiện thuận tiện cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? sở hữu hầu hết nhân tố tác động nhưng vượt trội nhất có thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự thuận tiện về giao thông, có lòng đường, với chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và kèm theo, 1 vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa mang việc chi phí thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý những điều sau. không nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển động, với con lươn ngăn phương pháp, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đấy cũng nên giảm thiểu chọn lựa mặt bằng buôn bán cafe trước các địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ mang thiêng sở hữu kiêng mang lành mà!

2. Xác định quý khách tiêu chí

Trước khi mở quán, bạn nên phân tích thị trường và lựa chọn tầng lớp quý khách mà mình hướng tới. Bước này rất quan trọng và tác động tới hầu hết những khâu kế tiếp như thiết kế quán, mẫu mã menu, cá tính phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của quý khách sẽ giúp bạn định hình được cá tính bề ngoài quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến người mua trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn mẫu mã quá trầm lặng, chín chắn… thì vững chắc sẽ không với người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang bắt mắt của họ.

Để xác định tệp quý khách tiêu chí, các CĐT nên phân tích dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, lề thói dùng, Khả năng sắp có xu thế mới để từ đấy tuyển lựa các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm nhấn trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là ngoại hình. 1 ngoại hình quán cafe đẹp sẽ mang lại phổ thông giá trị cảm xúc cho người mua. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự lựa chọn điểm đến cafe của thực khách. vì vậy các CĐT cần phải định hình rõ thời trang ngoài mặt mà mình hướng tới.

thời trang đó với thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách những loại đồ uống cùng bí quyết bài trí, bí quyết chuyên dụng cho thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Nhận định được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội đội ngũ làm cho theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. ví như khiến cho thấp điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản chi phí cho kiểu dáng.

Nhưng cách khiến này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. không những thế, đối sở hữu các quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt thương hiệu, PCM khuyên bạn nên tậu một công ty giải đáp bề ngoài và thi công quán cafe giỏi.

toàn bộ người mua tậu đến PCM lúc Công trình đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá tiền kinh khủng. Quán ko có đặc thù riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn sở hữu ngoại hình trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá bán mở quán cafe

1 điều mà các Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán giá bán. Nhưng Anh chị em cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị sẽ có ngay cho mình một bản dự toán căn bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người mang sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: tróc nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập phần đông những thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán mức giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

đồng thời, sau khi bạn nhập thông tin. hàng ngũ trả lời viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để với thêm các tư vấn phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm dịch vụ

giá bán ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ thông nhà đầu cơ buôn bán cafe lần đầu thất bại. một giá bán hợp lý phù thuộc vào các nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá thành đầu tư, và mức độ cạnh tranh sở hữu đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá thành của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu cơ với thể Quan sát qua: nếu quán có rộng rãi sự tố giác và ca cẩm về giá, với nghĩa là nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá rẻ. Và lúc chỉ sở hữu vài người ca cẩm thì ấy là chi phí hợp lý mà người mua cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là công đoạn liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. bên cạnh đó, trước khi tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát phản ứng của người mua để mang sự điều chỉnh thích hợp.

nếu cung ứng các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai phân phối rất nhiều thông báo chứng minh cỗi nguồn và phẩm đảm bảo chất lượng để người dùng xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nhân tố mấu chốt để giữ chân các bạn

một sai trái nhiều trong buôn bán quán cafe là ko tạo tương tác quý khách. sở hữu xu thế mang đến các trải nghiệm dịch vụ ngày một tư nhân hóa. những chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình có người mua bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc khuyến mãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% người dùng thân thiết. các chuỗi nhãn hàng cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình các bạn thân thiết bằng phương pháp vun đắp áp dụng tích điểm riêng.

ngoài ra chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại có bạn lần thứ hai. đề cập gì thì nói, rất nhiều những nhân tố mặt bằng, kiểu dáng quán, bàn ghế, đồ vật, tương tác cá nhân… sẽ được người dùng bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng mang nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vọng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên tuyến phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ biến may mắn trong công tác.

Và đừng quên liên hệ với PCM để được trả lời miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu…

GHẾ lưới ergonomic gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có các người đã biết về những mẫu ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là cái ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…